0666888999
W88
首页 >Empire777
【typhu88】Hương Ly nói gì khi không đăng quang Miss Universe Vietnam dù được đánh giá cao?
发布日期:2023-12-07 02:12:54
浏览次数:498
Hương Ly nói gì khi không đăng quang Miss Universe Vietnam dù được đánh giá cao?ươngLynóigìkhikhôngđăngquangMissUniverseVietnamdùđượcđánhgiá<strong>typhu88</strong> - Ảnh 1.

Nhan sắc của Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023 Nguyễn Thị Hương Ly

BTC

【typhu88】Hương Ly nói gì khi không đăng quang Miss Universe Vietnam dù được đánh giá cao?

Chung kết Miss Universe Vietnam 2023 khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Bùi Quỳnh Hoa (Hà Nội). Trong khi đó, danh hiệu á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Hương Ly (Gia Lai). Người đẹp Trịnh Thị Hồng Đăng (TP.HCM) giành giải á hậu 2.

【typhu88】Hương Ly nói gì khi không đăng quang Miss Universe Vietnam dù được đánh giá cao?

Ngoài những lời chúc mừng dành cho tân hoa hậu, nhiều khán giả cũng bày tỏ tiếc nuối khi giấc mơ chạm tay đến vương miện Miss Universe Vietnam của Hương Ly không thành sự thật khi cô chỉ đoạt danh hiệu á hậu 1. Đây cũng là lần thứ 4 người đẹp quê Gia Lai tham gia cuộc thi này.

【typhu88】Hương Ly nói gì khi không đăng quang Miss Universe Vietnam dù được đánh giá cao?

Sau cuộc thi, Hương Ly cũng có những chia sẻ về kết quả tại Miss Universe Vietnam 2023. Người đẹp thừa nhận cô có chút thoáng buồn khi không thể thực hiện ước mơ trở thành đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2023.

Hương Ly nói gì khi không đăng quang Miss Universe Vietnam dù được đánh giá cao? - Ảnh 2.

Hương Ly mong Bùi Quỳnh Hoa (giữa) thay mình chiến đấu cho giấc mơ Miss Universe

BTC

Hương Ly chia sẻ: "Khi đến với Miss Universe Vietnam, mỗi cô gái đều khao khát mình sẽ là người chiến thắng. Bên cạnh việc chúc mừng cho tân hoa hậu, trong phút chốc mình có cảm giác buồn. Tôi buồn chứ, bởi vì đó là giấc mơ của mình mà. Tuy nhiên sau khi nhìn ngắm lại cả một hành trình, tôi nghĩ rằng mình đã có một hành trình đẹp. Mọi người có thể thấy tôi đã trở về phong thái của một Hương Ly tự tin ngày nào. Tôi tin khán giả sẽ luôn nhớ đến mình, một cô gái lạc quan, biết sống vươn lên, chọn cho bản thân những điều tích cực để sống hạnh phúc".

Người đẹp sinh năm 1995 tâm sự hiện tại cảm xúc của cô hỗn độn, nhớ gia đình vì không ai có mặt tại TP.HCM để cổ vũ cho mình trong đêm chung kết. Dù vậy, cô vui vì sau cả một hành trình dài, Miss Universe Vietnam đã tìm ra được top 3 và mỗi người đều được khán giả công nhận năng lực. Việc giành danh hiệu á hậu 1 cũng giúp cô mở ra một chương mới trong sự nghiệp của mình. "Hiện tại, tôi chưa đủ bình tĩnh và có quá nhiều cảm xúc để nghĩ xem mình thiếu sót những gì khi không đăng quang hoa hậu. Tôi nghĩ mình cần thời gian để hồi tâm và xem xét tất cả mọi thứ, để nhìn nhận, đánh giá bản thân thế nào. Dù vậy, tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã yêu thương tôi", cô bày tỏ.

Hương Ly nói gì khi không đăng quang Miss Universe Vietnam dù được đánh giá cao? - Ảnh 3.

Người đẹp quê Gia Lai chia sẻ danh hiệu á hậu cũng giúp cô cô mở ra một chương mới trong sự nghiệp và cuộc đời

BTC

Hương Ly nói khi nhìn lại, cô tự hào vì bản thân đã trưởng thành, hoàn thiện hơn mỗi ngày. Cô cũng biết ơn tình cảm, sự ủng hộ của khán giả khi đã luôn mong "cô gái chăn trâu" biến ước mơ thành hiện thực. "Tôi mong muốn những cô gái ngoài kia, những cô gái như tôi, hãy cố gắng kiên trì theo đuổi giấc mơ vì đích đến không phải là tất cả. Hành trình cũng giúp các bạn tôi luyện và trưởng thành hơn. Giống như tôi, ngày hôm nay ngồi đây có thể tự hào nói rằng tôi đã trưởng thành. Tôi mong muốn các bạn bước ra vùng an toàn của mình để thành công trong tương lai. Tôi nghĩ nhận được sự yêu thương của mọi người là thành quả lớn lao hơn cả danh hiệu mà tôi đang có", người đẹp 28 tuổi nói thêm.

Về việc Hương Ly không giành chiến thắng dù được đánh giá cao, MC Phương Mai (thành viên ban giám khảo Miss Universe Vietnam 2023) phản hồi: "Câu chuyện của Hương Ly mang đậm dấu ấn cá nhân, nhưng cương vị của một hoa hậu, bạn cần phải biết cách chia sẻ hào quang của mình cũng như đem lại tiếng nói chung, bài học chung cho xã hội. Đó là lý do tất cả ban giám khảo đánh cao Bùi Quỳnh Hoa hơn, đồng thuận cô ấy là hoa hậu". Nữ giám khảo nói thêm, ở phần thi ứng xử top 6 và top 3, cô đã chấm điểm cho Bùi Quỳnh Hoa cao hơn vì thấy thông điệp của người đẹp Hà Nội đưa ra lan tỏa nhiều hơn.

Bùi Quỳnh Hoa nói gì về tin đồn được dọn sẵn đường đăng quang Miss Universe Vietnam?

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0888777666

FAX:0222222222

Copyright © 2023 Powered by W88