0777999888
W88
首页 > Bet365
【đăng nhập 789 bet】Súc miệng bằng dầu dừa có ngừa hôi miệng?
发布日期:2023-09-27 14:04:34
浏览次数:780

Trả lời:

Trong y học cổ truyền Ấn Độ,úcmiệngbằngdầudừacóngừahôimiệđăng nhập 789 bet dầu dừa được sử dụng để làm sạch và trắng răng, giảm chứng hôi miệng, cải thiện sức khỏe nướu. Thực tế, chứng hôi miệng là một vấn đề sức khỏe răng miệng phổ biến, 85% nguyên nhân do vệ sinh răng miệng và sức khỏe răng miệng kém. Tình trạng viêm nướu, sâu răng, màng trên lưỡi, mảnh vụn thức ăn và vi khuẩn tích tụ có thể dẫn đến mùi hôi miệng khó chịu.

【đăng nhập 789 bet】Súc miệng bằng dầu dừa có ngừa hôi miệng?

Dầu dừa có đặc tính kháng khuẩn, có thể loại bỏ vi khuẩn gây mùi trong miệng, giảm sự tích tụ của các mảnh vụn thức ăn trên răng, má trong và trên lưỡi. Các axit béo trong dầu dừa, đặc biệt là axit lauric và monolaurin - một dạng monoglyceride của axit lauric có liên quan đến đặc tính kháng khuẩn, vì vậy việc súc miệng có thể loại bỏ vi khuẩn dẫn đến sâu răng và hôi miệng.

【đăng nhập 789 bet】Súc miệng bằng dầu dừa có ngừa hôi miệng?

Bên cạnh đó, khi súc miệng bằng dầu dừa sẽ tạo ra phản ứng xà phòng hóa giúp làm sạch, giảm sự hình thành các mảng bám trên răng và giảm sự bám dính của vi khuẩn. Cách này hiệu quả trong việc tiêu diệt một loại vi khuẩn đường miệng tên là Streptococcus mutans (S. mutans), nguyên nhân hàng đầu gây sâu răng.

【đăng nhập 789 bet】Súc miệng bằng dầu dừa có ngừa hôi miệng?

Bạn sử dụng một thìa dầu dừa, súc trong khoảng 15-20 phút, giữa các răng, nhổ dầu ra và đánh răng. Thực hiện vào buổi sáng, trước khi ăn hoặc uống.

Đây là phương pháp tốt để vệ sinh răng miệng, nhưng không nên thay thế cho việc chăm sóc răng miệng bằng các phương pháp thông thường. Cách tốt nhất để duy trì sức khỏe răng miệng là đánh răng hai lần mỗi ngày bằng kem đánh răng có fluoride. Ngoài ra, uống đủ nước trong ngày, hạn chế đồ uống và thực phẩm có đường, tránh hút thuốc, ăn một chế độ ăn uống lành mạnh.

Bác sĩ Nguyễn Hoài Thu
Viện Y học Ứng dụng Việt Nam

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0777777777

FAX:0444555666

Copyright © 2023 Powered by W88