0555222111
W88
首页 >9Club
【8xbet bị lỗi】Tỷ phú châu Á đổ tiền đầu tư khách sạn ở Singapore
发布日期:2024-04-22 10:52:07
浏览次数:255

Ít nhất 10 tỷ phú,ỷphúchâuÁđổtiềnđầutưkháchsạnở8xbet bị lỗi bao gồm cả Pansy Ho (Hong Kong) và Sukanto Tanoto (Indonesia) đang đầu tư hơn 4,4 tỷ USD để xây thêm các khách sạn mới và mở rộng hoạt động ở Singapore.

Phố mua sắm Orchard của Singapore sẽ là nơi tọa lạc của một số khách sạn mới nhất. Tập đoàn UOL của tỷ phú bất động sản - tài chính Wee Cho Yaw đang phát triển tòa nhà Faber House trên đường này thành khách sạn 19 tầng, cung cấp 200 phòng. Dự án được triển khai ngay trước khi UOL mở một khách sạn khác tên Pan Pacific Orchard vài dãy nhà.

【8xbet bị lỗi】Tỷ phú châu Á đổ tiền đầu tư khách sạn ở Singapore

Khách sạn nằm sau Đại sứ quán Thái Lan, đón khách từ tháng 6, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, dự án có 347 phòng, với hơn 7.300 m2 tán lá bao phủ tòa nhà 23 tầng. Đây là một trong những bất động sản hàng đầu của UOL đến nay.

【8xbet bị lỗi】Tỷ phú châu Á đổ tiền đầu tư khách sạn ở Singapore

Trong khi đó, tháng 2 năm ngoái, OUE của tỷ phú Indonesia Mochtar Riady đã mở lại Hilton Orchard, trước đây là Mandarin Orchard, với 1.080 phòng đã được tân trang. Trên đường Orange Grove gần đó, Invictus Developments của tỷ phú Indonesia Bachtiar Karim đang xây một khách sạn boutique (phong cách cổ điển) 143 phòng dưới thương hiệu The Standard, dự kiến khai trương năm tới.

【8xbet bị lỗi】Tỷ phú châu Á đổ tiền đầu tư khách sạn ở Singapore

Cũng gần đường Orchard, COMO Metropolitan Singapore sẽ đón khách trong tháng này. Tổ hợp khách sạn và mua sắm gồm 156 phòng được phát triển bởi Como Hotels & Resorts, công ty có trụ sở tại Singapore do Christina Ong, vợ của CEO Hotel Properties Ong Beng Seng, thành lập.

Khu vực vịnh Marina của Singapore. Ảnh: MBS

Khu vực vịnh Marina của Singapore. Ảnh: MBS

Thị trường khách sạn ngày càng mở rộng của Singapore được hưởng lợi từ sự phục hồi du lịch mạnh mẽ sau đại dịch của đất nước. Dữ liệu từ Tổng cục Du lịch Singapore cho biết lượng du khách đến đây đã tăng gấp đôi lên 1,42 triệu vào tháng 7 so với cùng kỳ 2022, được hỗ trợ bởi sự trở lại của du khách Trung Quốc. Chính phủ dự kiến có khoảng 14 triệu khách du lịch đến thăm đất nước này trong năm nay, chi tiêu tới 21 tỷ đôla Singapore (15,3 tỷ USD).

Du khách đông đang đẩy giá phòng lên mức kỷ lục, theo báo cáo của công ty quản lý du lịch FCM Consulting. Giá phòng trung bình trong tháng 9 đã đạt 880 đôla Singapore (640 USD) mỗi đêm, tăng 27% so với cùng kỳ 2022, khi thành phố tổ chức các sự kiện quốc tế lớn như Giải đua xe Công thức 1 Singapore Grand Prix.

Các khách sạn xung quanh đường đua Công thức 1 đắt hơn, với giá phòng tại Marina Bay Sands (MBS) khoảng 2.000 đôla Singapore (1.400 USD) một đêm trong suốt cuộc đua từ ngày 15 đến 17/9, so với mức 800 đôla Singapore (585 USD) một đêm vào tháng trước. MBS có 2.561 phòng và đang xây dựng một tòa tháp mới để bổ sung thêm 1.000 phòng, là một phần trong kế hoạch mở rộng bao gồm việc xây dựng nhà thi đấu giải trí 15.000 chỗ ngồi.

Đối diện MBS ở đầu bên kia vịnh Marina, IOI Properties - kiểm soát bởi anh em tỷ phú Malaysia Lee Yeow Chor và Lee Yeow Seng - đang phát triển một khách sạn nằm trong tổ hợp dự án thương mại và nhà ở hỗn hợp.

Tại Tanjong Pagar, bên rìa khu thương mại Raffles Place, công ty bất động sản Pacific Eagle của tỷ phú Indonesia Sukanto Tanoto đã khai trương khách sạn đầu tiên ở Singapore vào tháng 7. Mondrian Duxton Singapore gồm 304 phòng, gần khu phố Tàu, có vốn đầu tư 400 triệu đôla Singapore (290 triệu USD).

Tổng giám đốc Mondrian Duxton Robert C. Hauck, lạc quan về triển vọng kinh doanh của khách sạn. "Chúng tôi phải cạnh tranh với các thành phố khác trong khu vực, nhưng hiện tại Singapore có vẻ như là trung tâm của thế giới", ông nói.

Bên kia Cảng Keppel, Royal Group của tỷ phú Asok Kumar Hiranandani đang cho công nhân tăng ca ngoài giờ để hoàn thành việc xây dựng Raffles Sentosa Resort & Spa trên đảo Sentosa để khai trương vào năm tới.

Royal Group cũng có kế hoạch tái thiết Ming Arcade, một trung tâm mua sắm cũ trên đường Cuscaden gần đường Orchard, thành một khách sạn boutique. Trên cùng con phố, Shun Tak Holdings của Pansy Ho sẽ vận hành Artyzen Singapore gồm 142 phòng vào tháng 11, nơi có vườn trên sân thượng, hồ bơi vô cực 25 m.

Cũng trong tháng 11, City Developments của tỷ phú Kwek Leng Beng và tập đoàn Hong Leong sẽ khai trương First Edition, khách sạn boutique gồm 204 phòng, nằm trong dự án phát triển hỗn hợp cao cấp bao gồm khu chung cư Boulevard 88.

Ở những nơi khác ở Singapore, tỷ phú Choo Chong Ngen, người làm giàu từ chuỗi khách sạn bình dân Hotel 81 ở khu đèn đỏ, đã nhanh chóng mở rộng sang các thị trường hạng trung. Công ty Worldwide Hotels của Choo đã mua lại Parkroyal on Kitchener gần Little India với giá 525 triệu đôla Singapore (384 triệu USD) vào tháng 7 từ UOL, đổi tên thành Novotel Singapore.

Công ty đang chi thêm 1,1 tỷ đôla Singapore (800 triệu USD) để mở hai khách sạn hoàn toàn mới vào cuối năm nay. Bà Carolyn Choo, CEO của Worldwide Hotels cho biết triển vọng ngành khách sạn ở đảo quốc rất tích cực. "Chỉ là với lãi suất cao, rất nhiều khoản đầu tư sẽ cần có thời gian rất dài", bà nói.

Anh Kỳ(theo Forbes)

产品中心

EMAIL:[email protected]

TEL:0666888999

FAX:0111555777

Copyright © 2024 Powered by W88